Lorem Ipsum chỉ đơn giản là một đoạn văn bản 0989.949.123

Giới thiệu

img

Bộ sưu tập Xuân – Hè 2019 của Louis Vuitton đưa người xem về tương lai tươi sáng của thời trang.

Tuần lễ thời trang 2019 khiến giới mộ điệu băn khoăn về tương lai của thời trang, nơi mà Hedi Slimane “trị vì” Celine và Riccardo Tisci dẫn dắt Burberry. Giữa những phản ứng trái chiều, bộ sưu tập Louis Vuitton Xuân – Hè 2019 của Nicolas Ghesquière dường như trả lời câu hỏi về tương lai của thời trang rõ ràng và chắc chắn.

Bộ sưu tập Xuân – Hè 2019 của Louis Vuitton là câu trả lời cho tương lai của thời trang.

Sau khi gia hạn hợp đồng cùng Louis Vuitton, đây là bộ sưu tập đầu tiên của Nicolas Ghesquière dành cho nhà mốt. Dưới góc nhìn cá nhân hơn, mà theo Nicholas chia sẻ là “sự ám ảnh của riêng anh”, bộ sưu tập mới của Louis Vuitton là sự kết hợp thú vị của những ý tưởng tương lai và thời trang ứng dụng.

Không còn những bức tượng và khu vườn, sàn diễn của Louis Vuitton tại bảo tàng Louvre bừng sáng cùng bóng đèn tuýt dài, sáng rọi những thiết kế thời trang. Đi ngược lại với xu hướng thực tế hóa ý tưởng thiết kế, Nicholas lại đào sâu vào thế giới tâm tưởng của mình, lấy cảm hứng từ ranh giới của thực tế ảo và thực tại.

Bộ sưu tập Louis Vuitton

Thiết kế lấy cảm hứng từ “sự ám ảnh” của Nicholas.

Vẫn là những đường cắt phóng đại của thập niên 80 giống bộ sưu tập Thu – Đông 2018, Nicolas biến hóa cùng chất liệu tương lai như vải cao su, thiết kế suit bất đối xứng hay họa tiết Memphis Group. Cảm hứng thời trang phục hưng vẫn được tiếp nối trong thiết kế đầm họa tiết tượng điêu khắc hay chất liệu xuyên thấu đính cườm.

 

  • Share:

Comments(0)

Leave a Reply

01

Miễn phí ship .

Cho đơn hàng trên 1 triệu

02

Tư vấn miễn phí .

Không mua không sao

03

Tri ân .

Rất nhiều ưu đãi và quà

04

24/7 hỗ trợ online .

Luôn có nhân viên hỗ trợ